Son Lancome L’Absolu Rouge Ruby Cream – 01 Bad Blood Ruby

Bởi david store
0
(0)
1 883
USDex 47
Còn hàng

Son Lancome L’Absolu Rouge Ruby Cream – 01 Bad Blood Ruby

Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream xứng đáng là thỏi son “quốc dân” mà ai cũng nên có. Với thiết kế sang chảnh và chất son cực mê, làm mọi cô nàng không thể chối từ.

– Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 01 Bad Blood Ruby Là một trong những màu son thuộc BST mới nhất năm 2019 của thương hiệu Lancome. Tái xuất với phiên bản Limited đẹp hút hồn phái đẹp với thiết kế phá cách cực đẳng Cấp, trong phiên bản Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream chiều chuộng tính đồ bằng chất son Satin mềm mượt cho đôi môi được yêu chiêu cho bơ môi mọng đầy quyền rũ.

– Son môi dạng kem mang đến hiệu ứng satin mịn lì và lâu trôi nhất trong dòng sản phẩm son L‘Absolu Rouge. Đôi môi của bạn sẽ chìm đắm trong những sắc màu rạng rỡ, tinh tế và táo bạo. Mặt cắt thỏi son như một viên hồng ngọc thực sự, cùng với chất son mịn màng mang lại cho bạn vẻ đẹp quyến rũ chỉ với một lần chạm. Công thức độc quyền cho hiệu quả lâu trôi và thoải mái. Với 15 màu sắc có sắc tố cao: Từ những màu trung tính nhẹ nhàng cho đến những màu đỏ rực và rạng rỡ nhất sẽ mang đến cho bạn diện mạo ấn tượng hơn cả mong đợi.

– Dòng Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream chất son mềm mại bởi chất satin nạp dưỡng tối ưu cho đôi môi căng mọng và trải đều trên môi một cách thật dịu dàng .

– Thiết kế của bản Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream nhưng một viên ruby được gọt chuốt phá cách đẹp trong mọi góc nhìn sự cải tiến đột phá cực thành công về thiết kế của Lancome.

Phí giao hàng
Địa điểm abc 810000 TP.Hồ Chí Minh, Miền Nam, Việt Nam

Không có đánh giá nào!

Không có bình luận nào cho sản phẩm này. Hãy là người đầu tiên bình luận!